Mã giảm giá Tiki. Tổng hợp các mã siêu hót

Tổng hợp mã giảm giá Tiki để chia sẻ những coupon Tiki khuyến mãi mới nhất, cập nhật hàng ngày. Khi đặt hàng trên Tiki, hãy sử dụng coupon Tiki bên dưới ở bước thanh toán để nhận được giá rẻ nhất! Các chương trình khuyến mãi Tiki và nhiều chương trình quà tặng, ưu đãi ngân hàng cực tốt luôn được chúng tôi cập nhật. Hãy thường xuyên ghé thăm hoặc lưu lại trang này để tiện theo dõi và cập nhật mã giảm giá thường xuyên nhé!

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Mã giảm giá Tiki là gì ?

Mã giảm giá Tiki là một đoạn văn bản do Tiki xuất bản giúp bạn được giảm giá theo phần trăm đơn hàng hoặc một số lượng cụ thể. Nếu bạn bắt gặp các thuật ngữ như Tiki Coupon … thì chúng cũng có nghĩa tương tự.

Thông thường mã giảm giá Tiki sẽ có các ký tự chữ và số. Trong một số trường hợp, mã giảm giá Tiki chỉ có văn bản. Mã coupon Tiki không phân biệt chữ hoa chữ thường, bạn chỉ cần nhập đúng ký tự mã để áp dụng.

Trong mã giảm giá Tiki, bạn cần chú ý đến 4 yếu tố chính, đó là:

  • Ký tự mã phiếu giảm giá: Đây là các ký tự chữ và số duy nhất cho mỗi phiếu giảm giá. Đây là những ký tự bạn phải nhập khi áp dụng mã giảm giá.
  • Giá trị của mã phiếu giảm giá: là số tiền chiết khấu bạn nhận được khi sử dụng phiếu mua hàng để thực hiện đơn hàng. Mã phiếu giảm giá tính theo phần trăm giá trị đơn hàng thường có giá trị chiết khấu tối đa là một số lượng nhất định. Ví dụ như mã coupon giảm 10%, giảm tối đa 300.000đ, coupon giảm 50.000đ cho đơn hàng 350.000đ….
  • Điều kiện sử dụng phiếu giảm giá: Đây là các điều khoản và điều kiện phải được đáp ứng trước khi có thể sử dụng phiếu thưởng. Ví dụ: mã áp dụng cho ngành nào, mua sản phẩm như thế nào, giá trị đơn hàng tối thiểu là bao nhiêu…
  • Voucher Validity Period: Thời hạn hiệu lực của voucher. Nếu hết thời gian đó, mã coupon Tiki của bạn sẽ không còn giá trị.

Các loại mã giảm giá tiki

Khi mua hàng trên Tiki, mỗi sản phẩm sẽ có một mã giảm giá Tiki tương ứng để áp dụng. Do đó, bạn cần biết loại mã coupon Tiki nào phù hợp với sản phẩm mình muốn mua và sử dụng. Dưới đây là một số loại mã giảm giá Tiki hiện có:

Mã giảm giá tiki dùng chung cho hầu hết các sản phẩm

Với loại mã coupon giảm giá Tiki này, bạn có thể sử dụng trên hầu hết mọi sản phẩm trên Tiki. Không cần phân biệt chủng loại hay phân biệt người bán.

Những mã sàn này thường rất phổ biến và hạn chế sử dụng. Do đó, bạn nên sử dụng mã càng sớm càng tốt trước khi hết vòng quay.

Mã giảm giá Tiki App

Mã giảm giá Tiki App là phiếu giảm giá chỉ sử dụng được trên Tiki App (di động). Bạn không thể áp dụng mã này trên máy tính hoặc trình duyệt web của mình.

Mã giảm giá Tiki dành cho khách hàng mới

Đây là mã giảm giá mà Tiki dành tặng riêng cho khách hàng mới. Khách hàng hiện tại đã đặt hàng trên hệ thống Tiki sẽ không sử dụng được mã ưu đãi này.

Khách hàng mới được hiểu là người chưa từng đặt hàng với Tiki. Một số điều kiện cần như: tài khoản mới, thiết bị chưa từng đăng nhập vào tài khoản Tiki cũ trước đây, số điện thoại và email mới …

Mã giảm giá Tiki theo danh mục

Đây cũng thường là loại mã được nhiều sản phẩm sử dụng. Nhưng phạm vi áp dụng chỉ giới hạn trong một ngành nhất định. Ví dụ như mã phiếu giảm giá cho ngành hàng mẹ và bé, ngành công nghệ điện tử, ngành thời trang …

Mã giảm giá Tiki từ người bán

Một số cửa hàng, thương hiệu và đối tác sẽ có mã giảm giá riêng áp dụng cho sản phẩm của họ. Bạn có thể theo dõi trang chủ cửa hàng hoặc trang chủ cửa hàng để tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi đặc biệt này.

Mã giảm giá Tiki từ đối tác

Đây là những mã giảm giá do đối tác Tiki tài trợ. Các đối tác này bao gồm ngân hàng hoặc các dịch vụ tiện ích khác.

Bình chọn

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy bình luận của bạn.

Leave a reply

Datviet365: Website chuyên đánh giá, xếp hạng sản phẩm đáng tin cậy
Logo
Shopping cart