Mã khuyến mại Tiki và những điều cần biết

Là người Việt ủng hộ doanh nghiệp Việt, chắc chắn bạn sẽ biết đến Tiki – Trang thương mại điện tử Việt có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường. Thế nhưng bạn đã biết đến mã khuyến mại Tiki chưa? Hãy cùng bài viết hôm nay tìm hiểu về mã khuyến mại Tiki và cách sử dụng nó nhé.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Đôi nét về tiki

Tiki là trang thương mại điện tử Việt Nam. Được thành lập vào năm 2010 và có tốc độ phát triển cực kỳ nhanh chóng. Khởi đầu là trang mua bán sách trực tuyến, hiện nay, Tiki đã có chỗ đứng vững chắc, trở thành trung tâm mua sắm đa dạng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tiki là một trong những doanh nghiệp đầu tiên phát động cuộc chiến hàng giả. Cam kết hoàn tiền 111% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái. Do đó đến với gian hàng của Tiki, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, Tiki còn liên tục có chương trình Tiki sale cùng các mã khuyến mại Tiki cực hấp dẫn.

Mã khuyến mại tiki là gì?

Mã khuyến mại tiki là một đoạn ký tự do Tiki phát hành. Còn được gọi là voucher Tiki, coupon Tiki, mã giảm giá tiki, phiếu mua hàng Tiki. Khi sử dụng mã này, bạn sẽ được giảm tỉ lệ % đơn hàng hoặc một số tiền cụ thể. Do đó, giá mua hàng khi sử dụng mã sẽ thấp hơn so với thực tế.

Có 4 yếu tố chính cần quan tâm trong 1 mã khuyến mại  Tiki, bao gồm:

Ký tự trong mã: Đây là ký tự phải nhập khi áp dụng mã, là đặc trưng để phân biệt các mã với nhau. Tiki không phân biệt giữa chữ hoa và chữ thường, bạn chỉ cần nhập đúng là được.

Giá trị khuyến mại: Là số tiền bạn được giảm khi sử dụng mã cho đơn hàng. Những mã giảm theo tỉ lệ % đơn hàng thường có giá trị giảm tối đa. Ví dụ như giảm 10% tối đa 50.000đ.

Điều kiện sử dụng mã khuyến mại: Là những điều kiện mà bạn cần thoả mãn để được giảm giá. Ví dụ giảm 50.000đ cho đơn từ 300.000đ, tức là 300.000đ là điều kiện để được giảm 50.000đ.

Hạn sử dụng của mã khuyến mại: Là thời gian mà mã khuyến mại có hiệu lực. Nếu quá thời gian đó, mã khuyến mại sẽ không còn sử dụng được.

Các loại mã khuyến mại tiki

Đúng với cái tên của mình, Tiki – “tìm kiếm và tiết kiệm”, tiki mang đến rất nhiều loại mã khuyến mại để người dùng lựa chọn và mua sắm tiết kiệm nhất. Có thể kể đến các loại mã khuyến mại phổ biến như:

Mã khuyến mại Tiki dựa theo ngành hàng và sản phẩm

+ Mã khuyến mại cho tất cả ngành hàng: Có thể sử dụng cho tất cả sản phẩm, không phân biệt ngành hàng hay người bán. Các mã này thường có số lượng nhất định, dễ hết, do đó cần chú ý để áp dụng sớm.

+ Mã khuyến mại cho ngành hàng nhất định: Có thể sử dụng cho nhiều sản phẩm nhưng trong phạm vi một ngành hàng nhất định. Bạn cần xác định sản phẩm muốn mua thuộc ngành hàng nào để dễ dàng tìm kiếm và áp mã. Ví dụ ngành hàng mẹ và bé, ngành điện tử công nghệ, ngành hàng tiêu dùng, ngành hàng thời trang,…

+ Mã khuyến mại cho từng sản phẩm: Có nghĩa là giảm cho 1 hoặc 1 số sản phẩm nhất định. Ví dụ như giảm 100.000đ cho nồi chiên không dầu Lock&Lock thì chỉ khi mua nồi chiên không dầu Lock&Lock mới được giảm. Loại mã này thường rất ít nên nếu bắt gặp bạn cần tranh thủ mua ngay.

Mã khuyến mại từ Tiki

Đây là loại mã chỉ sử dụng được khi bạn mua hàng bằng app Tiki trên điện thoại. Trên máy tính hoặc trình duyệt web sẽ không áp dụng được.

Mã khuyến mại Tiki từ người bán

Đây là mã khuyến mại mà người bán đưa ra để áp dụng cho các sản phẩm của họ. Người bán sẽ tự bỏ ngân sách của mình để giảm giá. Bạn có thể theo dõi trang chủ của shop để lưu mã khuyến mại này.

Mã khuyến mại Tiki từ đối tác

Đối tác ở đây là các nhà tài trợ. Có thể là các ngân hàng, các đối tác như momo, zalo pay, hoặc dịch vụ tiện ích khác. Do đó, cũng có thể gọi đây là mã khuyến mại theo loại hình thanh toán.

Mã freeship Tiki

Đây là mã để giảm chi phí vận chuyển. Hiện nay, Tiki đã chuyển mã này sang dạng tự động. Tức là miễn phí 100% hoặc tự động giảm giá khi đơn hàng đủ điều kiện. Điều kiện để được hưởng miễn phí 100% là:

+ Đơn hàng từ 150.000đ đối với khách hàng ở Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội

+ Đơn hàng từ 250.000đ đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác

Cách xem sản phẩm bạn mua có những mã khuyến mại nào nhanh và đơn giản nhất

Cách nhanh và đơn giản nhất để biết sản phẩm mình chọn có mã khuyến mại nào là xem ở mục mô tả ngắn sản phẩm. Nói chính xác là phần dịch vụ & khuyến mãi liên quan ngay dưới nút chọn mua. Hãy xem và chọn mã thích hợp nhất để áp dụng nhé.

Cách xem mã khuyến mại Tiki ở mục mô tả sản phẩm

Tại sao không sử dụng được mã khuyến mại Tiki

Nếu không sử dụng được mã khuyến mại Tiki, bạn hãy kiểm tra xem mình có đang gặp một trong các lỗi sau không nhé:

+ Chưa đạt đến mức chi tiêu tối thiểu của mã hoặc chưa đáp ứng được điều kiện áp dụng.

+ Mã khuyến mại bị thay đổi

+ Nhập mã sai

+ Mã khuyến mại không áp dụng cho sản phẩm bạn chọn

+ Mã khuyến mại đã hết hạn

Kết luận

Vừa rồi là mã khuyến mại Tiki và những điều cần biết. Hi vọng với bài viết trên, bạn sẽ trở thành những nhà tiêu dùng thông mình, chọn mua được những sản phẩm tốt với mức giá ưu đãi. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc, xin vui lòng để lại bình luận để được giải đáp. Xin chân thành cảm ơn!

Thiên Hoàng

Thiên Hoàng

Mình là Thiên Hoàng " Kẻ đứng sau " datviet365. Với đam mê mong muốn có những sản phẩm và những kinh nghiệm quý giá nhất cho độc giả. Mình rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Datviet365: Website chuyên đánh giá, xếp hạng sản phẩm đáng tin cậy
Logo