Mã giảm giá Shopee hôm nay và các siêu khuyến mãi

Là tín đồ săn sale shopee, chắc chắn bạn không thể bỏ qua bài viết này. Hãy cùng chúng mình đến với mã giảm giá shopee hôm nay, cùng săn về những deal cực hời nhé.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Mã giảm giá shopee là gì?

Mã giảm giá shopee (voucher shopee) là một dãy ký tự hoặc số. Được sử dụng trong quá trình mua hàng trên shopee. Nếu bạn dùng mã này, bạn sẽ được áp dụng các ưu đãi. Có thể là về giá, phí vận chuyển hoặc hoàn tiền.

Các loại mã giảm giá shopee hôm nay/Các loại voucher shopee

Trên shopee hiện nay có 3 loại mã giảm giá/voucher chính bao gồm

Voucher miễn phí vận chuyển:

Voucher này được sử dụng để giảm chi phí vận chuyển khi mua hàng. Lượt sử dụng tối đa 3 lần/ngày, 6 lần/tuần (không tính các chương trình khuyến mãi). 1 mã miễn phí vận chuyển chỉ dùng cho 1 lần thanh toán. 1 lần thanh toán có thể cùng lúc thanh toán và áp mã cho nhiều sản phẩm.

Voucher do shopee phát hành:

Còn được gọi là mã giảm giá shopee. Được sử dụng cho nhiều sản phẩm và nhiều shop khác nhau. Thời hạn và lượt sử dụng do shopee quy định.

Voucher do nhà bán hàng phát hành:

Còn được gọi là mã giảm giá của shop. Được sử dụng để áp dụng riêng cho từng shop hoặc cho sản phẩm nhất định của shop. Với những mã giảm giá này, bạn có thể vào trang chủ của shop để lưu.

Voucher shopee và voucher của shop có thể dưới dạng hoàn xu, giảm giá hoặc giảm theo phần trăm giá trị đơn hàng.

Bí quyết săn mã giảm giá shopee hôm nay siêu xịn

Bạn đã từng ngưỡng mộ những chị em săn được mã siêu xịn, chốt được đơn siêu hời? Áp dụng ngay những bí quyết sau, bạn sẽ trở thành người được ngưỡng mộ đó.

Lưu mã giảm giá:

Tất nhiên rồi, bạn cần lưu mã vào ví voucher để có thể sử dụng. Hầu hết các mã đều được cập nhật ở phần mã giảm giá trong giao diện shopee. Tuy nhiên, một số mã lớn bắt buộc bạn phải “săn lùng” mới có được. Hãy theo dõi chúng mình để biết được những mã sớm nhất. Và đừng quên lưu cả voucher vận chuyển, voucher shopee lẫn voucher của shop bạn nhé.

Cách tìm kiếm mã giảm giá shopee hôm nay trên giao diện shopee

Canh chuẩn thời gian để săn mã giảm giá shopee hôm nay:

Việc canh chuẩn thời gian đóng vai trò mấu chốt trong quá trình săn mã giảm giá shopee. Thời gian săn các mã ngon được tính bằng giây, do đó hãy thật chú ý nhé.

Sử dụng Auto click để săn và áp mã giảm giá

Đây là bí mật để bạn áp được những mã giảm giá cực xịn đó. Nhiều mã giảm giá áp thành công, khi thanh toán báo hết, nhưng thoát ra lại thấy còn. Đây chính là lúc bạn dùng auto click để có thể thanh toán giảm giá thành công. Ngoài ra, auto click còn giúp bạn tranh và lưu mã giảm giá thật nhanh nữa đó.

Với mỗi đơn hàng thanh toán, bạn có thể sử dụng tối đa 3 mã giảm giá. Bao gồm 1 mã miễn phí vận chuyển, 1 voucher shopee và 1 voucher của shop. Hãy áp dụng những mã giảm giá shopee hôm nay lớn để mua được món hàng với giá thấp nhất nhé!

Thiên Hoàng

Thiên Hoàng

Mình là Thiên Hoàng " Kẻ đứng sau " datviet365. Với đam mê mong muốn có những sản phẩm và những kinh nghiệm quý giá nhất cho độc giả. Mình rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Datviet365: Website chuyên đánh giá, xếp hạng sản phẩm đáng tin cậy
Logo