Mã giảm giá lazada hôm nay, cách áp mã để có đơn hàng tốt nhất

Lazada không còn là cái tên xa lạ đối với các tín đồ thích mua sắm online. Vừa tiện lợi, nhanh chóng, vừa chăm sóc khách hàng tốt, lại vừa có nhiều ưu đãi giảm giá sản phẩm, do đó, lazada dễ dàng lấy được lòng tin và sự yêu thích của khách hàng. Thế nhưng sử dụng mã giảm giá lazada thế nào để phát huy tối đa giá trị của nó? Hãy cùng đến với “mã giảm giá lazada hôm nay – cách áp mã để có đơn hàng tốt nhất”.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Một vài nét về lazada

Lazada là sàn thương mại điện tử thuộc Lazada Group, được thành lập bởi tập đoàn Rocket Internet của Đức. Ra mắt vào năm 2012, Lazada được ví như người tiên phong, nhanh chóng thành công, chiếm lĩnh thị trường. Lazada hiện nay ngày càng vươn mình bùng nổ, đứng vững trong top sàn thương mại lớn nhất Đông Nam Á, trong đó có cả Việt Nam.

Sự thành công của Lazada đã làm thay đổi thị trường và thói quen mua sắm của người tiêu dùng. Tạo điều kiện cho các sàn khác như shopee, tiki, sendo,… ra đời và phát triển. Cũng là bệ phóng cho rất nhiều thương hiệu bán lẻ triển khai bán hàng online.

Mã giảm giá lazada là gì ?

Ngay từ khi mới ra đời, lazada đã thực hiện chiến dịch khuyến mãi, kích thích nhu cầu mua sắm trực tuyến của người dân. Các mã giảm giá lazada được tung ra ngày càng nhiều, dần trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng.

Mã giảm giá Lazada là một đoạn ký tự gồm chữ và số. Khi sử dụng mã này, bạn sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi khi mua sắm ở lazada.

Mã giảm giá lazada còn được gọi là coupon hay voucher lazada. Để được hưởng ưu đãi là giảm một phần tiền, bạn cần nhập mã giảm giá trước khi thanh toán. Khoản tiền được giảm sẽ phụ thuộc vào từng loại mã giảm giá. Có thể là 5%, 10%, 25%, 50K, 100K hoặc lên tới cả triệu đồng.

Mã giảm giá lazada có mấy loại ?

Mã giảm giá lazada có 5 loại, trong đó có 4 loại phổ biến, bao gồm:

Mã giảm giá từ lazada (lazada voucher):

Đây là mã giảm giá do lazada phát hành. Có thể áp dụng cho hầu hết sản phẩm trên toàn sàn lazada. Mã giảm giá từ lazada có thể chia thành các loại nhỏ như:

Mã giảm giá cho khách hàng mới: Loại mã này chỉ dành riêng cho khách hàng/tài khoản mới, chưa từng mua hàng tại lazada. Mỗi mã chỉ được áp dụng 1 lần duy nhất. Lưu ý, nếu bạn đã mua đơn đầu tiên mà quên áp mã thì sẽ không được sử dụng lại.

Mã giảm giá cho mọi khách hàng: Được áp dụng cho cả khách hàng cũ lẫn khách hàng mới. Cho mọi đơn hàng mà bạn mua tại lazada.

Mã giảm giá lazada app: Mã này dành cho người dùng app lazada trên điện thoại. Được ra đời nhằm thúc đẩy việc sử dụng app lazada cho mọi người.

Mã giảm giá từ nhà bán hàng

Mã này là loại mã riêng của nhà bán hàng. Do nhà bán hàng chịu chi phí và chỉ áp dụng cho sản phẩm của họ.

Bạn có thể tìm kiếm mã giảm giá của shop theo các cách sau:

 • Vào trang chủ của shop hoặc trang sản phẩm
 • Theo dõi shop
 • Xem livestream của shop

Mã giảm giá từ đối tác

Mã giảm giá từ đối tác được áp dụng cho hầu hết sản phẩm trên lazada. Tuy nhiên chỉ áp dụng khi bạn sử dụng dịch vụ của đối tác đó. Ví dụ như đối tác là các ngân hàng, bạn cần thanh toán bằng thẻ.

Mã miễn phí vận chuyển lazada (voucher freeship)

Là loại mã dùng để giảm phí vận chuyển khi đặt hàng trên lazada. Có 2 loại miễn phí vận chuyển là mã toàn sàn và mã freeship Maz. Mã freeship Max chỉ áp dụng cho một số sản phẩm nhất định.

Mã giảm giá tích lũy (voucher tích lũy)

Đây là loại mã thứ 5 ít phổ biến hơn so với các loại trước. Cũng là loại mã giảm giá mới nhất của lazada. Mã giảm giá này thường chỉ xuất hiện trong các đợt khuyến mãi lớn, không có ký tự mã cụ thể mà cần phải sưu tầm. Giá trị của mã có thể áp dụng cho nhiều đơn hàng, được trừ dần cho đến khi hết. Giá trị tích lũy tối đa là 400K.

Mỗi khách hàng có thể sử dụng 4 loại mã giảm giá lazada khác nhau trong cùng 1 đơn hàng. Gồm mã của lazada, mã của shop, mã của đối tác, mã miễn phí vận chuyển. Ngoài ra, nếu có giảm giá tích lũy, bạn cũng có thể sử dụng cùng lúc 5 loại.

Tuy nhiên, mỗi tài khoản chỉ được sử dụng 1 mã 1 lần cho 1 đơn. Do đó bạn cần cân nhắc để mua được thật nhiều đơn hàng với giá ưu đãi nhất.

Cách sử dụng mã giảm giá lazada

Hãy cùng đến với 4 bước siêu đơn giản để nhập mã giảm giá khi mua hàng sau đây nhé:

Bước 1: Lựa chọn mã giảm giá phù hợp với nhu cầu và sản phẩm mình mua

Bước 2: Nhấn nút mua ngay ở sản phẩm bạn muốn mua

Bước 3: Ở trang thanh toán, chú ý phần nhập mã giảm giá ở phía bên phải, ngay trên phần tổng giá. Nhập mã giảm giá vào sau đó nhấn áp dụng.

Bước 4: Kiểm tra số tiền sau khi đã giảm, nếu không có vấn đề, nhấn nút đặt hàng để hoàn tất.

Tại sao không thể sử dụng mã giảm giá lazada

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể sử dụng mã giảm giá lazada. Có thể kể đến một vài nguyên nhân thường gặp như:

 • Đơn hàng chưa đạt mức chi tiêu tối thiểu
 • Mã khuyến mãi đã đổi hoặc hết hạn
 • Nhập sai ký tự của mã
 • Sản phẩm không thể áp dụng mã giảm giá

Trên đây là tổng hợp các mã giảm giá lazada hôm nay và cách sử dụng mã giảm giá. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, vui lòng để lại bình luận để được giải đáp. Xin chân thành cảm ơn!

5/5 - (1 {Số phiếu bầu})

Thiên Hoàng

Thiên Hoàng

Mình là Thiên Hoàng " Kẻ đứng sau " datviet365. Với đam mê mong muốn có những sản phẩm và những kinh nghiệm quý giá nhất cho độc giả. Mình rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy bình luận của bạn.

   Leave a reply

   Datviet365: Website chuyên đánh giá, xếp hạng sản phẩm đáng tin cậy
   Logo