Chính sách bảo mật

Đất việt 365 rất trân trọng sự tin tưởng của bạn và cam kết rằng chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để bảo mật thông tin tài khoản của bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng thông tin của bạn được sử dụng một cách hợp lý và chu đáo nhằm mang lại những thông tin và kinh nghiệm giao dịch chất lượng và hữu ích cho cộng đồng.

1. Thu thập thông tin

Để sử dụng hết chức năng và tham gia chia sẻ với cộng đồng bạn nên đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên và ngày tháng năm sinh … Thông tin đăng ký này phần nào giúp Đất việt 365 xác định được thông tin tài khoản , hỗ trợ xác minh tài khoản. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định, nhưng bạn sẽ bị giới hạn một số lợi ích mà các tính năng của chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên trang web. Những thông tin này sẽ được dùng để đáp lại những yêu thương và góp phần xây dựng cộng đồng, đưa ra những lời khuyên phù hợp cho những ai đang tìm kiếm thông tin tại đất việt 365

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là đưa đất việt 365 trở thành một trang web cộng đồng truyền thông Việt Nam độc lập. Do đó, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ các hoạt động sau: Gửi Thông báo – Bản tin Khuyến mại Đặc biệt. Cung cấp cho bạn nhiều tiện ích và chức năng hỗ trợ. Để giải quyết các thắc mắc và tranh chấp liên quan đến việc sử dụng trang web này. Ngăn chặn các hoạt động vi phạm các điều khoản của chúng tôi.

Datviet365: Website chuyên đánh giá, xếp hạng sản phẩm đáng tin cậy
Logo